Dầu gội TiGi
Chia sẻ:

⇒TiGi về sẵn rồi nha cả nhà ơi!
→TIGI TÍM
✔Dành cho các chị em ít tóc (hói sau khi đẻ), rụng nhiều, tóc dầu nhanh bết.
✔Làm tóc phồng, mùi siêu thơm, suôn mềm ko gây bết tóc, tạo phồng tóc, dày tóc giành cho các nàng tóc mỏng, tóc xẹp, bết dầu.

 TIGI ĐỎ
✔ Siêu phục hồi, phục hồi tóc do hư tổn bởi #uốn #duỗi #nhuộm #tẩy tóc cấp độ 3.Giúp tóc lúc nào cũng mềm mượt siêu ưng.Thích nhất là nó làm tóc mình bồng bềnh lên,phồng hơn và ko bị ẹp vào đầu.

  •  TiGi đỏ, tím có thơm dã man.Tóc lúc nào cũng mùi hương ngọt ngào kể cả đến lúc đầu đã bẩn.
  • Bed Head là dòng sản phẩm chăm sóc và tạo kiểu xuất phát điểm từ Toni&Guy, một trong những thương hiệu sản phẩm dành cho salon đứng đầu thế giới.
  • Dầu gội TiGi đỏ của hãng này quá nổi tiếng vì chỉ cần gội 1 lần là thấy ngay sự khác biệt, tóc mềm mượt tức thì, và mùi thơm ngọt ngào vô cùng

⇒Ủ TÓC TIGI

  • Ủ tóc TiGi tóc mềm như bún thơm hơn nước hoa ạ!!
  • Dầu gội TiGi dùng thích quá nên em phải tìm ngay thêm Ủ TÓC TIGI nữa về cho đủ bộ chao ui hấp xong 1 lần tóc đã mềm như suối rồi ạ.

TiGi siêu phục hồi, dành cho tóc hỏng, khô xơ, hư tổn nặng hay gãy rụng đặc biệt dành cho tóc yếu và dễ gãy + bảo vệ màu nhuộm và tóc trước nhiệt. Dùng một lần đã thấy sự khác biệt các nàng ạ. Mùi thơm thì cực dễ chịu. Từ giờ khỏi tốn tiền ủ ngoài hàng vừa tiết kiệm thời gian!
.
Một hũ này cũng phải ủ được 15-20 lần. Tính ra chưa đến 20k 1 lần quá rẻ luôn ạ!

 

 

 

 

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại trang của spa trong phần sản phẩm!

X